Tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến miễn phí trực tiếp với luật sư

Tin liên quan

Tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến miễn phí trực tiếp với luật sư

TƯ VẤN LUẬT HÌNH SỰ miễn phí. Luật sư tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến. Tư vấn pháp luật hình sự, hướng dẫn luật hình sự, dịch vụ luật sư tranh tụng hình sự trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại.

Tư vấn luật hình sự là một sự phát triển mới gắn liền với thời đại công nghệ thông tin. Khác với hoạt động tư vấn pháp luật trực tiếp, tư vấn luật hình sự trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu trợ giúp pháp lý từ cơ bản đến phức tạp. Để cân nhắc, so sánh hành vi của mình liệu có là hành vi phạm tội, mình có là nạn nhân của tội phạm, … Tất cả những thắc mắc về pháp luật hình sự đó đều được giải đáp tại Luật Dân An

Quy trình tư vấn luật hình sự cho khách hàng.

Để giải đáp thắc mắc về luật hình sự, nhận được tư vấn pháp lý về hình sự. Hoặc cần một dịch vụ hình sự cá nhân khách hàng có thể liên hệ bằng các phương thức:

– Liên hệ trực tiếp tới địa chỉ của chúng tôi.

– Gọi đến Tổng đài tư vấn luật hình sự miễn phí 19006579. Thông qua tổng đài bạn sẽ nhận được lời tư vấn nhanh chóng, chính xác. Được trợ giúp về luật hình sự từ các chuyên gia mà không mất bất cứ một chi phí nào.

Tổng đài tư vấn luật : 19006579

Tổng đài tư vấn luật : 19006579

 

Nội dung tư vấn miễn phí từ chúng tôi :

– Tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến miễn phí.

– Phân tích tình huống, các chứng cứ gỡ tội. Tìm các chứng cứ ngoại phạm có trong tình huống của cụ thể của khách hàng.

– Giải đáp tỉ mỉ những thủ tục nhằm bồi thường những thiệt hại về tính mạng, sức khỏe. Bồi thường danh dự nhân phẩm.  Cách khắc phục các hậu quả do hành vi trái pháp luật của khách hàng đã gây ra cho người khác trong các trường hợp.

– Tư vấn quy định của pháp luật về các tội phạm như Cố ý gây thương tích, Tội sản xuất trái phép chất ma túy, Tội tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma túy,…

– Tư vấn và giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của họ trong. Tránh rơi vào hoàn cảnh đối đầu với cơ quan tiến hành tố tụng. Tránh bị đuối lý tại phiên tòa. Loại bỏ tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung nhằm minh oan, miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

 

 

 

Untitled-2

Ngoài ra chúng tôi còn giúp đỡ khách hàng soạn thảo các văn bản liên quan trong quá trình xảy ra vụ án hình sự như:

  •  Đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự;
  •  Đơn trình báo vi phạm hình sự
  •  Đơn xin bảo lãnh
  •  Đơn kháng cáo
  •  Đơn xin sao lục bản án, quyết định
  •  Đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo
  •  Đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự …

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các chuyên gia hình sự giàu kinh nghiệm. Chúng tôi – Luật Dân An tự tin hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm, nhiệt tình và chất lượng.Thông qua đó, giúp khách hàng gỡ rối pháp luật một cách nhanh chóng. Bằng hoạt động tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến miễn phí chất lượng. Luật Dân An sẽ là nơi bạn đặt niềm tin tuyệt đối!