Luật sư tư vấn đầu tư

Tin liên quan

Luật dân an

Luật sư tư vấn luật đầu tư

           Đầu tư là nhân tố quan trọng để phát triển kinh tế, là chìa khoá của sự tăng trưởng. Trong điều kiện kinh tế thị trường, hình thức đầu tư kinh doanh ngày càng phong phú, đa dạng; mỗi hình thức đầu tư có những đặc điểm riêng nhất định về cách thức đầu tư vốn, tính chất liên kết và phân chia kết quả kinh doanh giữa các nhà đầu tư. Tùy thuộc vào từng hình thức đầu tư, chủ thể và đối tượng đầu tư mà pháp luật có sự điều chỉnh riêng biệt. Vì vậy, để thực hiện việc đầu tư hợp pháp mà đạt hiệu quả tốt nhất, nhanh chóng nhất, nhà đầu tư phải nắm rõ các quy định cơ bản về pháp luật về đầu tư như:

 – Chủ thể nào có quyền đầu tư ?

– Các hình thức đầu tư tại Việt Nam ?

– Cơ quan nào có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đầu tư ?

– Thủ tục thực hiện ?….

          Luật sư Công ty luật Dân An không chỉ có nền tảng kiến thức pháp luật vững chắc mà còn có cả tư duy kinh doanh, hiểu biết thực tiễn về đầu tư, chúng tôi bảo đảm sự hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng của Luật Dân An luôn chính xác, phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Sau khi được luật sư tư vấn khách hàng sẽ hiểu đúng các quy định của pháp luật, từ đó có quyết định ứng xử đúng pháp luật, tận dụng cơ hội, tránh rủi ro pháp lý và bảo vệ được quyền và lợi ích chính đáng của mình.

            Thông qua hệ thống Tổng đài tư vấn pháp luật 24/7: 19006178 sẽ là kênh tốt nhất giúp quý khách giải đáp các thắc mắc của mình một cách nhanh và chính xác nhất. Luật Dân An với đội ngũ Luật sư nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến lĩnh vực đầu tư cụ thể như sau:

– Tư vấn việc lựa chọn hình thức đầu tư;

– Tư vấn cấp, điều chỉnh, thu hồi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Nhà đầu tư nước ngoài;

– Thủ tục đầu tư của từng hình thức đầu tư;

– Tư vấn về thành lập doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài ;

– Tư vấn về thủ tục đầu tư của tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài;

– Tư vấn về thủ tục về quyết định chủ trương đầu tư;

– Tư vấn về ưu đãi và hỗ trợ đầu tư của Nhà nước;

– Tư vấn về hoạt động đầu tư ra nước ngoài.   

      Ngoài các dịch vụ trên, Luật Dân An luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách về các lĩnh vực khác như: Dân sự, doanh nghiệp, lao động, đất đai,  hôn nhân gia đình, hành chính, sở hữu trí tuệ.

      Luật Dân An hy vọng những dịch vụ chúng tôi cung cấp sẽ là kênh tốt nhất để quý khách hàng giải đáp những thắc mắc của mình. Còn bất cứ vướng mắc gì quý khách vui lòng liên hệ  tới Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 24/7: 19006178 để gặp luật sư tư vấn trục tiếp và để yêu cầu cung cấp dịch vụ.

Bài viết tham khảo:

Các hình thức đầu tư theo Luật đầu tư mới .

Tư vấn luật đầu tư.

Tư vấn doanh nghiệp.