Luật sư tư vấn luật đất đai uy tín chuyên nghiệp hiệu quả nhất

Tin liên quan

      Luật sư tư vấn luật đất đai uy tín chuyên nghiệp hiệu quả nhất

     Tư vấn luật đất đai là “một lĩnh vực phức tạp, phải nói là rất khó” vì đất đai là tài sản có giá trị lớn, nó không thể tự sinh sôi này nở thêm như những tài sản khác, chúng ta không thể tự tạo ra đất đai vì vậy bất kỳ quốc gia nào cũng cần phải sở hữu đất đai và dùng mọi biện pháp từ thế hệ này cho tới thế hệ khác để bảo vệ quyền sở hữu đất đai – toàn vẹn lãnh thổ của quốc gia mình. Vì vậy mỗi quốc gia đều ban hành rất rất nhiều luật, nghị định, thông tư v..v..v, để quản lý đất đai do đó để tư vấn được pháp luật đất đai đòi hỏi Luật sư phải cục kỳ am hiểu kiến thức pháp luật đất đai, trên thực tế có rất nhiều công ty luật tư vấn pháp luật đất đai nhưng không phải công ty nào cũng có trình độ thật sự để giải quyết tốt nhất các vấn cho bạn. Chúng tôi “Luật Dân An là một hãng luật hàng đầu tại Việt Nam chuyên về tư vấn luật đất đai” đó thực sự là một thế mạnh tuyệt đối của Luật Toàn Quốc bỏi Luật Toàn Quốc có hệ thống Luật sư giỏi nhiều kinh nghiệm trên cả nước tạo ra một hệ thống tổng hợp kiến thức đa dạng, sâu rộng nhất có thể giải quyết tốt tất cả các khó khăn, vướng mắc của quý khách hàng liên quan đến pháp luật đất đai.  

sang tên sổ đỏ

     Vậy làm thế nào để được Luật sư, chuyên gia tư vấn Luật đất đai – Luật Dân An tư vấn khi phát sinh tranh chấp đất đai, do khoảng cách địa lý bạn không thể đến trực tiếp Công ty Luật Dân An, do bạn lo không đủ chi phí để nhờ Luật sư tư vấn. Tất cả khó khăn đó đều được chúng tôi khắc phục bởi phương châm của Luật Dân An là “Pháp luật cho cuộc sống” đó là sự chia sẻ kiến thức pháp luật của Luật sư, chuyên gia tư vấn một cách miễn phí cho tất cả mọi người nhằm giúp mọi người nâng cao kiến thức pháp luật đất đai của mình góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội chung. 

     Hãy gọi chúng tôi để được chia sẻ kiến thức pháp luật đất đai thông qua: Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí 24/7: 19006579 và bấm phím 01, bạn sẽ được đặt câu hỏi trực tiếp cho Luật sư và Luật sư sẽ trực tiếp trả lời các câu hỏi của bạn cụ thể liên quan đến pháp luật đất đai như sau:

Thứ nhất: Tư vấn luật đất đai về các thủ tục hành chính.

Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận lần đầu;

+ Thủ tục đăng ký sang tên giấy chứng nhận ( do nhận chuyển nhượng, tách thửa, hợp thửa, tặng cho, khai nhận, góp vốn, đấu giá v…v…v),

+ Thủ tục xin cấp sổ đỏ do bị mất, cháy;

+ Thủ tục đăng ký biến động trên giấy chứng nhận ( thay đổi số chúng minh, sai tên, địa chỉ, diện tích v…v…v);

+ Thủ tục đăng ký thế chấp, xóa đăng ký thế chấp; 

+ Thủ tục xin thuê đất, giao đất, đấu giá quyền sử dụng đất,

Thẩm quyền giao đất, cho thuê đất, thu hồi đất, đền bù giải phóng mặt bằng, 

+ Tư vấn về thuế sử dụng đất, thuế chuyển quyền, thuế chuyển đổi mục đích.

Thứ hai: Tư vấn luật đất đai về các giao dịch liên quan đến đất đai.

Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất (mua bán đất);

+ Thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất (nhà và đất);

+ Thủ tục khai nhận di sản thừa kế đối với nhà đất;

+ Thủ tục tách thửa, ghép thửa đất;

Hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất;

+ Tư vấn hợp đồng mua vấn nhà đất chưa có sổ đỏ;

+ Hợp đồng đặt cọc, cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ, hợp đồng ủy quyền, hợp đồng góp vốn.

Thứ ba: Tư vấn luật đất đai về giải quyết tranh chấp đất đai.

Thủ tục hòa giải tranh chấp đất đai tại UBND xã/phường;

+ Thủ tục khởi kiện tại Tòa Án;

+ Đại diện tham gia bảo vệ quyền lợi của khách hàng tại Tòa Án;

+ Thủ tục khiếu kiện, khiếu nại tại UBND cấp huyện, UBND cấp Tỉnh;

+ Tư vấn soạn thảo hồ sơ khởi kiện tại Tòa Án;

+ Tư vấn soạn đơn thư khiếu kiện, khiếu nại.

Thứ tư: Luật toàn quốc – Giải quyết vấn đề như thế nào.

+ Bạn sẽ được kết nối trực tiếp tới Luật sư, bạn được chia sẻ vấn đề của mình cho Luật sư, bạn được đặt câu hỏi cho Luật sư, bạn được đưa ra yêu cầu cho Luật sự. Vấn đề của bạn sẽ được Luật sư tiếp nhận, Luật sư trực tiếp tư vấn, hướng dẫn bạn để bạn có thể tự bảo vệ quyền lợi của mình một cách  tốt nhất.

+ Trong trường hợp Luật sư tư vấn chưa rõ ràng hoặc vấn đề bạn đang gặp phải quá phức tạp thì Luật sư sẽ hỗ trợ và trả lời cho bạn qua địa chỉ Email mà bạn cung cấp.

+ Nếu vấn đề của bạn thực sự phức tạp, tự bạn khó có thể bảo về được tốt nhất quyền lợi của mình thì Luât sư luật Toàn Quốc sẽ đại diện cho bạn để bảo vệ quyền lợi của bạn một cách tốt nhất

Thứ năm: Cam kết của Luật Dân An.

+ Bí mật thông tin – Mọi thông tin của quý khách chia sẻ, cung cấp Luật Dân An sẽ tuyệt đối giữ bí mật, không chia sẻ với bất kỳ ai.

+ Trách nhiệm với khách hàng – Khi quý khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của Luật Dân An, chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

+ Tác phòng làm việc – Chúng tôi có tác phong chuyên nghiệp, kiến thực chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm, tận tâm trong công việc, luôn đúng về thời gian, luôn bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Thứ sáu: Cách thức liên hệ tư vấn luật đất đai.

+ Tư vấn qua điện thoại: Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí 24/7: 19006579.

+ Tư vấn qua email: lienhe@luattoanquoc.com;

+ Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: Số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

+ Tư vấn ngoài trụ sở Văn phòng: Vui lòng liên hệ tới số 19006178 bấm phím 0 để đặt lịch gặp luật sư tư vấn ngoài trụ sở văn phòng.

     Luật Toàn Quốc hy vọng Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí 24/7: 19006579 sẽ là kênh tư vấn hiệu quả nhất, thường xuyên nhất, nhanh nhất của quý khách hàng. Còn bất cứ thắc mắc gì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua tổng đàu tư vấn hoặc gửi thư về Email: luatdanan2018@gmail.com. Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách hàng trên cả nước để chúng tôi ngày một chuyên nghiệp hơn.

     Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách.!.

Bài viết tham khảo: