Tổng đài tư vấn luật dân sự miễn phí

Tin liên quan

Tổng đài tư vấn luật dân sự miễn phí

      Quan hệ pháp luật Dân Sự là quan hệ pháp luật thường xuyên nhất ngần gũi nhất với mọi người dân, hầu hết ngày nào chúng ta cũng thực hiện ít nhất 01 quan hệ pháp luật dân sự chính vì vậy khi đất nước càng ngày càng phát triển kéo theo những quan hệ dân sự càng ngày càng phức tạp, đồng nghĩa với thay đổi đó đòi hỏi nhà nước ta cần xây dựng được 1 hành lang pháp lý để điều chỉnh những thay đổi của quan hệ pháp luật Dân Sự, tuy nhiên người dân thì không phải ai cũng có thể biết được và hiểu được những thay đổi của pháp luật Dân Sự, chính vì thế đã thường xuyên xảy ra rất nhiều những mâu thuẫn, tranh chấp  trong quan hệ pháp luật Dân Sự, lúc này ai cũng muốn tìm một người nào đó, một công ty Luật nào đó hay một trung tâm pháp lý nào đó để tư vấn tháo ngỡ vấn đề của mình, nhưng không phải ai cũng có đủ tiền bạc, thời gian để gặp Luật Sư tư vấn.

     Hiểu được vai trò quan trọng của mình, hiểu được những khó khăn về vật chất và tinh thần, khoảng cách về địa lý là rảo cản lớn nhất khiến nhiều người dân khi gặp những khó khăn về pháp lý không  biết đi đâu, làm thế nào để gặp được những chuyên gia, luật sư tư vấn giải quyết vấn đề của mình. Công ty Luật Dân An hiểu được vai trò và sứ mệnh của mình là tuyên truyền, là phổ biến, là tư vấm pháp luật, chúng tôi đã triển khai hệ thống Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 24/7: 19006178 để tư vấn, giải đáp kịp thời những vướng mắc của người dân liên quan đến lĩnh vực dân sự. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào, bất cứ địa điểm nào chỉ cần bạn nhấc máy lên và bấm số 19006178 và bấm phím gọi làm theo hướng dẫn bạn sẽ được kết nới với Luật sư tư vấn về pháp luật Dân Sự. 

     Tổng đài tư vấn luật Dân Sự miễn phí 24/7: 19006579 nơi có nhiều chuyên gia, luật sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn về luật Dân Sự cụ thể như sau:

tư vấn luật dân sự

Tư vấn luật dân sự

Thứ nhất: Các thủ tục hành chính Luật Dân Sự:

+ Thủ tục gíam hộ, điểu kiện giám hộ, phạm vi giám hộ, giám sát giám hộ.

+ Thủ tục nhận con nuôi, nhận cha mẹ, thủ tục khai sinh, khai tử.

+ Thủ tục người đại diện, phạm vi đại diện, nghĩa vụ người đại diện, đại diện theo pháp luật, đại diện đương nhiên.

+ Thủ tục thay đổi, đính chính họ tên, quyền xác định giới tính, dân tộc.

+ Thủ tục tuyên bố  mất tích, thủ tục tuyên bố chết, thủ tục tuyên bố người bị hạn chết năng lực hành vi dân sự, thủ tục tuyên bố một người bị mất năng lực hành vi dân sự, thủ tục xác định lại giới tính, thủ tục khai sinh, thủ tục khai tư, v…v…v. 

Thứ hai: Các giao dịch Dân Sự:

+ Hợp đồng chuyển nhượng,

+ Hợp đồng tặng cho,

+ Hợp đồng dịch vụ,

+ Hợp đồng ủy quyền,

+ Hợp đồng vay nượn tài sản,

+ Khai nhận di sản thừa kế theo pháp luật và di chúc, thủ tục khai nhận di sản, khai nhận di sản đất đai, phần chia di sản là nhà ở.

+ Thủ tục lập Di chúc, lập di chúc miệng, lập di chúc có công chứng, hiệu lực di chúc, di chúc có người làm chứng, lập di chúc về nhà đất.

+ Hợp đồng đặt cọc, Hợp đồng thuê mượn tài sản, hợp đồng thế chấp, bảo lãnh, cầm cố, ký quỹ, tín chấp, hợp đồng song vụ, hợp đồng gia công, hợp đồng vận chuyển, hợp đồng góp vồn v…v…v.

Thư ba: Phương thức bảo quyền lợi theo pháp luật Dân Sự:

+ Cách thức xác lập quyền sở hữu.

 + Giải quyết tranh chấp bằng thương lượng

+ Giải quyết tranh chấp bằng hòa giải

+ Giải quyết tranh chấp tại Trung tâm trọng tài

+ Giải quyết tranh chấp tại Tòa án.

Thứ tư: Nội dung tư vấn luật Dân Sự.

+ Tiếp nhận câu hỏi của khách hàng.

+ Đặt câu hỏi cho khách để xác định được đúng vấn đề cần giải quyết cho khách hàng.

 + Đưa ra các quy định pháp luật cụ thể điểu chỉnh vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

+ Tư vấn cho khách hàng dựa trên pháp luật và trên thực tế mà luật toàn quốc đã giải quyết.

+ Nếu vụ việc tư vấn qua tổng đài quý khách chưa thỏa đáng và phức tạp quý khách có thể yêu cầu Công ty Luật Dân An trả lời lại cho quý khách qua địa chỉ Email do quý khách cung cấp hoặc đặt lịch gặp luật sư để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại Công ty Luật Dân An.

Thứ năm: Vì sao chọn tư vấn qua tổng đài.

+ Tư vấn luật Dân Sự – là một thế mạnh tuyệt đối của Luật Dân An

+ Gặp trực tiếp luật sư nhiểu kinh nghiệm tư vấn luật đất đai;

+ Giải quyết nhanh chóng nhất vấn đề của mình;

+ Tiết kiêm thời gian, công sức và chi phí đi lại của khách hàng;

+ Giúp khách hàng có hướng giải quyết và sử dụng dụng các dịch vụ pháp lý;

Thứ sáu: Hình thức liên hệ tư vấn luật Dân Sự.

+ Tư vấn qua điện thoại: Tổng đài tư vấn luật dân sự miễn phí 24/7: 19006579.

+ Tư vấn qua email: luatdanan2018@gmail.com;

+ Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: C34 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

+ Tư vấn ngoài trụ sở Văn phòng: Vui lòng liên hệ tới số 19006579 bấm phím 0 để đặt lịch gặp luật sư tư vấn ngoài trụ sở văn phòng.

Hy vọng Tổng đài tư vấn luật Dân Sự 24/7: 19006579 sẽ là kênh tư vấn tốt nhất giúp quý khách hàng lựa chọn được phương án tốt nhất để giải quyết tình huống của mình. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp của mọi người dân trên cả nước.

Trân trong./.

[contact-form-7 id="2598" title="Thông tin"]