Giới thiệu

Công ty TNHH TƯ VẤN DÂN AN  là một trong những công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực: Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ, Đất đai, Đầu tư nước ngoài, Giấy phép, Tranh tụng và các dịch vụ ngoài tố tụng khác.          

Luật Dân An là một công ty trẻ ra đời với sự kết hợp hoàn hảo của các thành viên sáng lập gồm: Tiến sỹ Luật Đặng Văn Thực, Thạc sỹ Luật Trần Văn Việt và Luật sư Nguyễn Văn Hà và nhiều Luật sư cố vấn khác. Luật Dân An thành lập giữa thời điểm các dịch vụ pháp lý ngày càng được đề cao. Do đó, ngay từ những ngày đầu thành lập Luật Dân An đã xác định phương châm nhất quán, luôn đặt cho mình những mục tiêu rõ ràng, chắc chắn cho mỗi chặng đường phát triển để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.
Khát vọng lớn lao của Luật Dân An là áp dụng được thành tựu của công nghệ thông tin giúp xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, tiện lợi hơn, hiện đại và phong phú hơn.
Trên chặng đường phát triển đầu tiên, với các dịch vụ  tư vấn pháp lý đang được cung cấp cho các khách hàng. Luật Dân An tin rằng mỗi bước đi, mỗi dịch vụ cung cấp cho khách hàng của mình sẽ để lại một dấu ấn riêng biệt, đem lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng.
Hơn nữa với một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế, tràn đầy đam mê, chúng tôi luôn sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để không ngừng vươn xa hơn.
Chúng tôi đã – đang và sẽ luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý ở Việt Nam.

         Luật Dân An luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất ở bất cứ nơi nào, bất cứ thời gian nào Luật Dân An đã triển khai hệ thống Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006178 luôn có những Luật sư giàu kinh nghiệm nhất túc trực tư vấn trực tiếp giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến pháp Luật.

          Luât Dân An với đội ngũ Luật Sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiễu lĩnh vực tư vấn đặc biết trong các lĩnh vực về: Hình sự, Dân sư, Đất Đai, Doanh Nghiệp, Hôn Nhân và Gia Đình, Công Chứng, Sở Hữu Trí Tuệ, Tư Vấn đầu tư , chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với Luật Dân An.

         Luật Dân An mong muốn với sự ra đời của TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN 24/7: 19006178 sẽ là kênh tốt nhất giúp quý khách hàng giải đáp những vướng mặc liên quan đến pháp luật.

          Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành niềm tin cho Luật Dân An.