Tư vấn pháp luật

Tin liên quan

Tư vấn pháp luật 

Luật Dân An là Công ty Luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với sự tham gia của rất nhiều Tiến sỹ Luật, Thạc Sỹ Luật, Luật Sư,  chuyên gia  đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật, đây chắc chắn là kênh tư  vấn pháp luật thường xuyên và tốt nhất cho mọi người dân khi đến với Luật Dân An.

     Sau nhiều năm tư vấn trực tiếp cho khách hàng và tư vấn qua email chúng tôi nhận thấy còn một bộ phận người dân rất lớn có thể vì khoảng cách, chi phí, khiến họ khó có thể liên kết được với chúng tôi để được tư vấn giải đáp các vướng mắc về pháp luật. Dựa vào nhu cầu thực tế đó chúng tôi đã ngày đêm suy ngẫm và nghiên cứu xem có cách thức nào để xóa bỏ rào cản về khoảng cách về địa lý, xóa bỏ về chi phí để người dân có cơ hội gặp trực tiếp Luật sư tư vấn để giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

sang tên sổ đỏ

     Giải pháp tư vấn pháp luật.

     Để thực hiện được dự án này chúng tôi đã phối hợp vùng với Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT và được những chuyên gia hàng đầu của FPT tư vấn, nghiên cứu mô hình tư vấn pháp luật thông qua điện thoại và cuối cùng chúng tôi xã xây dựng thành công mô hình Tổng đài tư vấn luật miễn phí 24/7: 19006579. Đây chính là cách thức là kênh tốt nhất để xóa bỏ mọi khoảng  cách về mặt không gian, thời gian, ở bất cứ đâu, thời gian nào chị cần bạn nhấc máy điện thoại lên và kết nối tới Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 24/7: 19006579 bạn sẽ được gặp những chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Việt Nam tư vấn pháp luật cho bạn. 

     Tư vấn luật miễn phí cho 10 lĩnh vực như sau:

      Để gặp luật sư tư vấn luật miễn phí về Đất Đai quý khách vui lòng bấn phím 1

      Để gặp luật sư tư vấn luật về Hôn nhân gia đình quý khách vui lòng bấn phím 2

      Để gặp luật sư tư vấn luật về Lao Động quý khách vui lòng bấn phím 3

      Để gặp luật sư tư vấn luật về Hình Sự quý khách vui lòng bấn phím 4

      Để gặp luật sư tư vấn luật về Công Chứng quý khách vui lòng bấn phím 5     

      Để gặp luật sư tư vấn luật về Doanh Nghiệp và Đầu Tư quý khách vui lòng bấn phím 6

      Để gặp luật sư tư vấn luật về Dân Sự quý khách vui lòng bấn phím 7      

      Để gặp luật sư tư vấn luật về Sở hữu trí tuệ quý khách vui lòng bấn phím 8

      Để gặp luật sư tư vấn luật về Hành Chính quý khách vui lòng bấn phím 9

      Để đặt lịch gặp luật sư tư tư luật vấn trực tiếp quý khách vui lòng bấn phím 0

      Tư vấn luật miễn phí dành cho những ai?      

      Bạn đừng ngại khi gọi cho chúng tôi vì phương châm của chúng tôi là “Pháp luật cho cuộc sống” đó là sự chia sẻ kiến thức pháp luật với mong muốn pháp luật trở nên gần gũi và đơn gian với tất cả mọi người, vì vậy bất cứ khi nào bạn cần luật sư, bạn gặp phải khó khăn về pháp lý hoặc đơn giản hơn là bạn muốn tìm hiểu một vấn đề pháp lý nào đó cho kiến thức bản thân mình thì bạn hoàn toàn có thể gọi cho chúng tôi, chúng tôi luôn luôn có những luật sư nhiều kinh nghiệm tư vấn cho bạn vì vậy hay gọi khi bạn muồn.

      Tư vấn pháp luật qua tổng đài hiệu quả nhất vì sao ?.

      Chúng tôi cam kết mọi thông tin khách hàng chia sẻ chúng tôi sễ tuyệt đối giữ bí mật, không chia sẻ với bất kỳ ai. Bạn được gặp luật sư mà không phải tới văn phòng, tư vấn nhanh chỉ qua 01 (một) cuộc gọi.

      Làm thể nào để tư vấn pháp luật ? Chúng tôi có 03 cách tư vấn dành cho bạn.

      + Tư vấn pháp luật qua điện thoại. Nếu bạn có điện thoại bạn hãy gọi tới số 19006579 và làm theo hướng dẫn.

      + Bạn chỉ cần có địa chỉ gmail, bạn có thể gửi câu hỏi của mình qua địa chỉ Gmail: luatdanan2018@gmail.com chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi cho bạn sớm nhất trong thời gian có thể.

      + Bạn có thể tới trực tiếp văn phòng tại địa chỉ số 463 Hoàng Quốc Việt để được chúng tôi tư vấn trực tiếp. 

     Hy vọng với hệ thống Tổng đài tư vấn pháp luật qua tổng đài: 19006579 sẽ là kênh tư vấn luật tốt nhất, là kênh tư vấn luật thường xuyên của mọi người dân trên cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho quý khách hàng bằng tất cả những gì chúng tôi có để cùng quý khách hàng tháo ngỡ những khó khăn vướng mắc của mình liên quan đến pháp luật. 

     Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp chia sẻ của mọi người dân trên cả nước để chúng tôi ngày một hoàn thiện mình hơn.

     Trân trọng.